Về Chúng Tôi

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, cùng tôn chỉ kinh doanh “Uy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng”, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cập nhật những xu hướng hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tân Gia Huy tự hào là đơn vị có phạm vi hoạt động trên khắp các tỉnh miền Bắc với hàng trăm Đại lý và Nhà Phân Phối tại các tỉnh thành như: Sơn La, Hà Giang, Yên Bái, Thái Nguyên, Quảng Bình,  Hà Nam, Ninh BÌnh, Nam Định…phân phối đa dạng các ngành hàng với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau. Chúng tôi vinh dự là đối tác đồng hành cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như ToTo, Caesar, Viglacera, D&K, Inax, Bauer,…..vv.

Tân Gia Huy cam kết sẽ mang Tín – Tâm – Chất từ mọi nguồn lực để đem đến những trải nghiệm về không gian sống đầy cảm hứng và đậm dấu ấn cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững vị trí tiên phong trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ tư vấn.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác trong những cơ hội đầu tư mới, và những trải nghiệm sống đẳng cấp mới.

Gạch khổ lớn tân gia huy
gạch khổ lớn tân gia huy
tân gia huy

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng gạch nhập khẩu kích thước lớn và thiết bị vệ sinh cao cấp tại Miền Bắc

Sứ mệnh

Mang lại không gian sống đầy cảm hứng và đậm dấu ấn cá nhân

Giá trị cốt lõi

  • Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Chất: Tạo ra tổ ấm và đạt chất lượng tốt bền vững với thời gian
phòng tắm