Thương Hiệu

Viglacera

D&K

Caesar

Beuer

Vitto

Viglacera

Viglacera là một thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt Nam chính hãng 100%, gần như là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Việt. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, ngày càng có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu mới, đặc biệt là các thương hiệu ngoại, chắc chắn có nhiều ưu điểm ở Viglacera mà người tiêu dùng muốn lựa chọn, giúp nó vẫn hoạt động vững vàng đến ngày hôm nay.

D&K

Thiết bị vệ sinh D&K sở hữu những tính năng nổi bật giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra với những công nghệ đặc biệt được sử dụng để làm lớp phủ cho thiết bị vệ giúp cho những thiết bị này bền hơn và dễ lau chùi hơn

Caesar

Các thiết bị vệ sinh của Caesar được thiết kế tinh tế, độc đáo, đa dạng về kích thước nên phù hợp với mọi không gian diện tích phòng vệ sinh. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất liệu an toàn, chất lượng nên sản phẩm của thương hiệu có độ bền cao và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Bauer

được đánh giá là một luồng gió mới cho không gian bếp hỗ trợ đắc lực cho chị em nội trợ trong công việc nấu nướng hằng ngày. Đặc biệt với mức giá phân khúc tầm trung bếp từ bauer thực sự là một trong những lựa chọn số 1với mức tài chính của đại đa số người Việt.

Vitto

gạch Vitto không những có chất lượng tốt mà tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Gạch Vitto có độ cứng cao, khả năng chịu lực vượt trội, có độ bền màu cao, họa tiết sắc nét, tinh tế và chân thực. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những không gian hiện đại.